[English caption below]

CanCham sẽ hỗ trợ 2.500kg gạo cho 500 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại tỉnh Quảng Trị và các bạn có thể giúp chúng tôi làm được nhiều hơn!

Với 65.000đ, chúng tôi có thể hỗ trợ 5kg gạo cho một gia đình.

Theo báo cáo của Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Quảng Trị, từ ngày 16 – 18/10, có 53,777 hộ gia đình ngập trong nước lũ. Để chia sẻ phần nào khó khăn với đồng bào vùng lũ, CanCham sẽ ủng hộ 2.500kg gạo cho 500 hộ gia đình ở huyện Triệu Phong, một trong những nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất do lũ, đồng thời cũng kêu gọi đóng góp cho dự án này để có thể giúp được nhiều gia đình hơn. Chỉ với 65.000đ chúng ta đã có thể góp 5kg gạo cho một gia đình. Hãy cùng chúng tôi gây quỹ để giúp đỡ các hộ đang rất khó khăn trong đợt lũ này.

Xin chia sẻ thông tin này cho bạn bè và người thân. Mọi sự đóng góp dù lớn hay nhỏ đều rất cần thiết và đáng quý vào lúc này.

Chân thành cám ơn sự ủng hộ của các mạnh thường quân!

 

CanCham is donating 2,500kg rice to 500 families in Quang Tri Province impacted by flooding – and you can help us do more!

VND 65,000 is all it takes to give 5kg of rice to a family.

According to Quang Trị Provincial Commanding Committee of Natural Disaster Prevention and Control, Search and Rescue, from 16 to 18 October, 53,777 households were flooded. In the effort to provide relief for these families, CanCham is going to donate 2,500kg rice to 500 families in Trieu Phong District, which is one of the most damaged places by the flood and is calling for your donations now! VND 65,000 buys 5 kg of rice for a family. Please donate what you can and help to support those needing relief during this difficult time.

Please also share the details to your network. Every person reached and every donation made supports families in need!

Thank you for your support!